Tìm hiểu gói ST30K của Viettel ưu đãi siêu hấp dẫn có gì?

27/11/2022

Viettel là một trong những doanh nghiệp viễn thông được xem là tăng trưởng bậc nhất thế giới nhờ vào việc sáng tạo và đặc biệt hơn cả là sự thấu hiểu người tiêu dùng được thể hiện ở chỗ các gói cước của Viettel luôn mang những ưu đãi khủng cho người dùng; đặc biệt trong đó là gói ST30K của Viettel. Hãy tìm hiểu xem gói cước này có gì đặc biệt nhé!

Gói ST30K của Viettel là gì? Ưu đãi 7GB/ 07 ngày của gói ST30K

Gói ST30K của Viettel là gói cước 3G/4G riêng của thuê bao Viettel (có thể trả trước hoặc trả sau không cần điều kiện) trong thời hạn ngắn ngày. Cụ thể, khi đăng ký thành công gói ST30K, quý khách sẽ nhận được 7GB dung lượng dữ liệu (data) chất lượng cao chỉ với 30.000 đồng trong thời hạn 07 ngày.

Đăng ký gói ST30K của Viettel nhận ngay 7GB dung lượng 

Đăng ký gói ST30K của Viettel nhận ngay 7GB dung lượng 

Sau khi đăng ký thành công gói cước bạn sẽ nhận được 7GB truy cập. Dung lượng này sẽ được sử dụng theo quy định sau:

- Hệ thống sẽ tự động cộng 7GB trong 1 lần (ngay sau khi đăng ký thành công) chứ không phải cộng mỗi ngày 1 GB.

- Sau khi dùng hết 7GB mà hạn sử dụng chưa hết thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối. Để tiếp tục có internet để sử dụng bạn cần mua thêm dung lượng 4G Viettel hoặc đăng ký 4G Viettel các gói khác dùng song song; bởi gói ST30K của Viettel có thể làm gói cước đơn lẻ hoặc dùng song song cùng với các gói cước khác.

- Sau thời hạn 07 ngày, nếu chưa thực hiện việc hủy gói thì gói sẽ tự động gia hạn.

Cách đăng ký và hủy gia hạn gói ST30K của Viettel

Đối tượng được đăng ký gói ST30K của Viettel

Khác với các gói cước như: MT10U, MT20N, ST90 Viettel,... chỉ dành cho thuê bao thuộc danh sách ưu đãi thì gói ST30K của Viettel lại dành cho mọi loại thuê bao. Bao gồm:

- Tất cả thuê bao di động trả trước của Viettel

- Tất cả thuê bao di động trả sau của Viettel

Cách đăng ký gói ST30K của Viettel

Để có thể đăng ký và sử dụng gói ST30K của Viettel và truy cập mạng internet trong 1 tuần, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn (SMS) theo cú pháp sau:

>>> Xem thêm:  Kiểm tra ngày kích hoạt sim

Cú pháp nhắn tin để đăng ký gói ST30K của Viettel

Cú pháp nhắn tin để đăng ký gói ST30K của Viettel

ST30K 0987059059 gửi 9123

(miễn phí tin nhắn và nhận thông báo sau khi đã đăng ký thành công)

Đối với trường hợp bạn không nhận được tin nhắn đăng ký thành công từ hệ thống sau khi đã đăng ký theo cú pháp trên, bạn có thể chủ động tiến hành một số biện pháp sau:

- Chờ gói cước thông báo lại trong khoảng từ 5-10 phút

- Tắt/ bật chế độ máy bay cho điện thoại của bạn

- Khởi động lại điện thoại

Các cú pháp nhắn tin nhằm hỗ trợ cho quá trình sử dụng gói ST30K của Viettel

Kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước

Soạn cú pháp KTTK gửi 191 

Hủy việc gia hạn gói ST30K của Viettel

Soạn cú pháp HUY ST30K gửi 191 

Hủy hoàn toàn gói ST30K của Viettel

Soạn cú pháp HUY ST30K gửi 191

Để kiểm tra lưu lượng còn lại của gói ST30K hoặc hủy gia hạn gói cước này, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản như bảng trên; đồng thời mọi cú pháp đều miễn phí.

Tổng đài hỗ trợ: 1800 8098

Ưu điểm vượt trội của gói ST30K của Viettel

Tốc độ truy cập mạng nhanh, ổn định

Ký tự ST ở đây có nghĩa là Siêu Tốc, siêu tốc về tốc độ truy cập mạng và sự ổn định trong quá trình sử dụng của nó. Nhờ vậy, bạn có thể thoải mái lướt web để làm việc, học tập và giải trí ở bất cứ nơi đâu không có mạng wifi với mức giá siêu hời, chỉ 30.000 đồng có ngay 7GB truy cập mạng trong 07 ngày.

Phù hợp và đáp ứng được phần lớn nhu cầu của khách hàng

Mọi người đều có thể dễ dàng đăng ký và sử dụng gói cước chỉ bằng vài thao tác vô cùng đơn giản như chúng tôi đã đề cập bên trên. Từ học sinh, sinh viên, người đi làm, người lớn tuổi đều có thể truy cập mạng, nắm bắt mọi thông tin theo nhu cầu của họ ở những nơi không có kết nối wifi.

Có thể tặng lưu lượng data cho người mà bạn muốn

Bạn có thể dễ dàng tặng lưu lượng data cho những người thân yêu của mình - đây được coi là một trong những tính năng đặc biệt cho phép bạn đăng ký tặng data cho người thân, bạn bè của mình và cước phí sẽ được trừ thẳng vào tài khoản của bạn, đồng thời cộng vào tài khoản của người nhận.

Có thể bảo lưu data

Đây được coi là một trong những tính năng giúp cho người sử dụng yêu thích và tin dùng gói ST30K của Viettel. Cụ thể của tính năng này là việc lượng data chưa được sử dụng hết ở chu kỳ trước sẽ được bảo lưu và cộng dồn vào lần đăng ký tiếp theo.

Đây là một giải pháp tiết kiệm lưu lượng data hữu hiệu cho người dùng trong các lần đăng ký tiếp theo. Ngoài ra, nếu như bạn đã sử dụng hết lưu lượng data khuyến mại thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối internet để tránh phát sinh gói cước vượt gói.

Từ những phân tích trên, có thể thấy gói ST30K của Viettel rất đáng để được tin dùng từ mọi người với giá rẻ siêu hời và dung lượng data siêu khủng.

Qua bài viết, chúng tôi đã giúp bạn hiểu thêm một số kiến thức về gói ST30K của Viettel về cách đăng ký thông qua cú pháp tin nhắn và các đặc điểm khác. Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc phục vụ nhu cầu của bản thân.

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status